Học sinh đến trường

Đăng lúc: Thứ sáu - 07/03/2014 00:46 - Người đăng bài viết: Trường Tiểu học Danh Coi
Học sinh đến trường

Học sinh trường TH Danh Coi đến trường
Trường Tiểu học Danh Coi nằm cách xa thị trấn khoảng 15Km giáp ranh với tỉnh Cà Mau. Trường học không được trang bị các vật dụng cần thiết như các trường chuẩn khác, học sinh và giáo viên đi lại tương đối khó khăn vì phải qua nhiều cầu khó đi.
Những buổi trời mưa đường trơn trợt rất khó đi nhưng những giáo viên của trường vẫn chịu khó đến lớp để truyền đạt kiến thức cho học sinh. Cơ sở vật chất tuy thô sơ nhưng bằng những nổ lực phấn đấu của tập thể giáo viên trong nhà trường và sự quan tâm của các ban ngành. Ngày nay trường đã đáp ứng tương đối đầy đủ trong việc giảng dạy học sinh có chỗ vui chơi, con đường cũng được nâng cấp lên. Không còn những chiếc cầu tre khi đi ngang trường mà thay vào đó là những chiếc cầu bê tông đã mọc lên. Học sinh và giáo viên đến lớp cũng thuận tiện hơn nhiều so với trước.

Một số hình ánh trước đây

Tác giả bài viết: Trường TH Danh Coi
Nguồn tin: Trường TH Danh Coi
Từ khóa:

học sinh

Liên kết Website các đơn vị

+ Trường Mầm non:
+ Trường Tiểu học:
+ Trường Trung học cơ sở:
+ Trung Tâm học tập cộng đồng:
+ Liên kết Website Giáo dục & Đào tạo:
+ Liên kết Hệ thống Thư điện tử (Email):
+ Liên kết Chương trình quản lý trực tuyến:
+ Thư viện điện tử:

Bạn thấy website này thế nào ?

Rất đẹp

Xấu