Trường TH Danh Coi tham gia giải bóng đá Công đoàn chào mừng 123 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Giải bóng đá Công đoàn chào mừng 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2013)
Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2013) và chào mừng thành công Đại hội IX Công đoàn tỉnh Kiên Giang và tháng Công nhân 2013. Đồng thời hướng tới Đại hội Thể dục  - Thể thao huyện An Minh lần thứ V năm 2013 - 2014.
Đẩy mạnh công tác xã hội hóa Thể dục - Thể thao tạo sân chơi lành mạnh bổ ích từng bước nâng cao mức hưởng thụ về văn hóa, thể thao của mọi tầng lớp nhân dân theo tinh thần chương trình hành động số 38-Ctr/HU của Huyện Ủy An Minh và Kế hoạch 59/KH-UBND của UBND Huyện An Minh.
Các đội tham dự chấp hành nghiêm chỉnh điều lệ giải và các quy định khác của Ban tổ chức. Nêu cao tinh thần "Đoàn kết, trung thực, tiến bộ" , quyết tâm giành thành tích cao, chống mọi biểu hiện trong thi đấu thể thao.
                                             Một số hình ảnh khi tham gia giải

Tác giả bài viết: Trường TH Danh Coi

Nguồn tin: Công Đoàn